Để tham gia là thành viên Raovatmienphi.com, bạn cần đăng ký làm thành viên và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Chúng tôi xin đảm bảo giữ bí mật những thông tin này theo chính sách bảo mật thông tin
1. Đối với thành viên:
- Để tham gia là thành viên Raovatmienphi.com, bạn cần đăng ký làm thành viên và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân.
- Chúng tôi xin đảm bảo giữ bí mật những thông tin này theo chính sách bảo mật thông tin. Mật khẩu truy cập được mã hoá và giữ bí mật tuyệt đối.
- Chúng tôi chỉ có quyền đổi mật khẩu này khi bạn có yêu cầu và chứng minh được chủ quyền của mình đối với tài khoản đó.
- Sau khi trở thành thành viên bạn có quyền tra cứu thông tin và sử dụng MIỄN PHÍ các tính năng của website Raovatmienphi.com như: thảo luận, đánh giá...
- Về tài khoản sử dụng (account): Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên địa chỉ, điện thoại, …
- Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên.

Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để giải quyết tranh chấp và hỗ trợ Quý khách hàng.
Mật khẩu (password): Tại website Raovatmienphi.com khách hàng sẽ có một mật khẩu dùng để đăng nhập vào tài khoản. Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. 
- Website Raovatmienphi.com không chấp nhận việc mua bán hoặc chuyển nhượng tài khoản của website bằng tiền thật hoặc hiện kim ở trong lẫn ngoài website.
- Trong trường hợp này, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào trong việc phục hồi số tiền bạn có trong tài khoản. Ngoài ra, nếu phát hiện những tài khoản vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn

2. Quy định rõ ràng về vùng/địa phương người bán:
Chọn lựa địa phương cho từng tiêu đề kỹ càng.
Ví dụ: Khi bạn đăng tin bán 1 món hàng, bạn cần chọn địa phương tại hộp tùy chọn: "TP. Hồ Chí Minh” điều này giúp người xem dễ dàng nhận biết khu vực giao dịch.

3. Quy định rõ ràng thông tin liên hệ người bán:
Ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc: Để tiện việc theo dõi mua bán và liên lạc từ khách hàng, bạn cần nhập số số điện thoại bàn, mobile hay địa chỉ cụ thể để giao dịch.

4. Quy định mô tả tin rao :
- Không đưa những hình ảnh sex, nội dung chính trị, quảng cáo website, bán hàng đa cấp, hoặc bất kỳ nội dung nào tương tự một trong các hạng mục nghiêm cấm về bảo mật thông tin và mô tả sản phẩm như sau: Quy định nội dung bài viết, Quy định bảo mật thông tin.
- Những sản phẩm có nội dung như trên sẽ được nhắc nhở hoặc bị xoá không cần báo trước, đối với những tài khoản nhiều lần cố ý sẽ bị khóa vĩnh viễn.

5. Avatar/tiêu đề và tin nhắn:
- Avatar: Không để hình ảnh nhạy cảm, số phone, địa chỉ dưới Avatar.
* Tin nhắn/Phản hồi nhanh (Reply/Comment): Không trả lời mang tính: trả giá theo kiểu phá giá người bán hàng, không phản hồi liên tục cùng một nội dung quá 2 lần theo kiểu xì pam, hoặc không được phản hồi mang tính xách động, khiêu khích hay lăng mạ người bán.
Những nội dung vi phạm sẽ được xóa không báo trước, đồng thời nhắc nhở tài khoản vi phạm.
- Cách viết tiêu đề: Tiêu đề sản phẩm yêu cầu viết tiếng Việt rõ ràng, không tạo tiêu đề không rõ ràng, giật gân gây tò mò cho người xem, không dùng kí tự lạ đánh dấu tiêu đề và chọn vị trí đúng hạng mục ngành hàng qui định của mặt hàng đó. Những tiêu đề vi phạm sẽ bị nhắc nhở.
Sẽ bị xóa không cần báo trước sau 1 ngày thông báo mà nội dung tiêu đề vẫn không thay đổi. 
6. Quy định về đặt tên tài khoản:
Không đặt tên tài khoản hoặc sữa tên hiển thị mang tính khiêu khích, xách động hay liên quan đến chính trị gia Việt Nam, mang tên của bất kỳ danh nhân, người nổi tiếng nào. Những tên tài khoản vi phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn.

7. Quy định mặt hàng bán:
Dưới đây là danh sách bao gồm nhưng không giới hạn một số loại sản phẩm cấm không được giao dịch mua bán tại website Raovatmienphi.com:
  • Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy;
  • Động vật hoang dã và những sản phẩm từ động vật hoang dã;
  • Ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác;
  • Vũ khi, chất nổ, hóa chất độc hại;
  • Tài liệu bí mật quốc gia;
  • Các bộ phận của người;
  • Danh sách E-Mail và Thông tin cá nhân;
  • Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó;
  • Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có;
  • Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền;

Ban Quản Trị RaoVatMienPhi.com